เกี่ยวกับ

Cangzhou Jinghua glasswork Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี1980เราตั้งอยู่ในหมู่บ้าน xuguantun, Xinhua District,Cangzhou City, Hebei Province, China อยู่ใกล้ Bohai Sea ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของมันเป็นประโยชน์การจราจรของมันสะดวก170kms ไปยังพอร์ตเทียนจิน240kms ไปยังปักกิ่ง “คุณภาพเป็นรากฐานของการอยู่รอดขององค์กรและนวัตกรรมคือรากฐานของการพัฒนาองค์กร” เรายังคงแนะนำเทคโนโลยีแก้วขั้นสูงและอุปกรณ์เรียนรู้จากประสบการณ์การผลิตขั้นสูงปรับปรุงประเภทผลิตภัณฑ์ทันเวลายึดมั่นในแนวโน้มระหว่างประเทศและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องวัตถุดิบทั้งหมดทำจากแก้วบอโรซิลิเกตซึ่งมีลักษณะที่โดดเด่นของความโปร่งใสสูงทนต่ออุณหภูมิสูงและอื่นๆปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีเจ็ดประเภท: ถ้วยสองชั้น, ถ้วยชั้นเดียว, ชุดชา, ขวดน้ำ, ขวดน้ำมันและน้ำส้มสายชูและอื่นๆ, มากกว่า1000ผลิตภัณฑ์, ซึ่งเป็นที่นิยมของลูกค้าและส่งออกไปต่างประเทศผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในต่างประเทศและเราได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีและมั่นคงกับองค์กรที่รู้จักกันดีจำนวนมากที่บ้านและต่างประเทศปัจจุบันผลผลิตประจำปีมากกว่า3ล้านผลิตภัณฑ์และมูลค่าการส่งออกรวมมากกว่า5ล้านดอลลาร์สหรัฐ Jinghua glasswork บริษัทสะสมมากกว่า40ปีของประสบการณ์มากมายในเทคโนโลยีการผลิตของแก้วทำมือมีสี่สายการผลิตที่ทำด้วยมือและสายการผลิตขวดหนึ่งบริษัทมีอุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพ: เตาหลอมอุณหภูมิสูง, เครื่องปากกด, เครื่องตัดท่อ, เครื่องทำผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปฯลฯการรวมกันของช่างฝีมือที่มีทักษะและอุปกรณ์การผลิตระดับมืออาชีพถือเป็นกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งของบริษัท ISO9001ระบบการควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพ: 2008และบุคลากรตรวจสอบคุณภาพระดับมืออาชีพเช่นเดียวกับอุปกรณ์ทดสอบมืออาชีพและอุปกรณ์ทดลอง-เครื่องมือความเครียด, เครื่องล้างจาน, เตาอบไมโครเวฟ, เตาอบ, ฯลฯ, ควบคุมคุณภาพวัตถุดิบวัสดุบรรจุภัณฑ์กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปการจัดส่งและบริการติดตามผลติดตามสินค้าแต่ละชุดและแต่ละคำสั่งซื้ออย่างมีประสิทธิภาพสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของบริษัทและชนะชื่อเสียงให้กับบริษัทปัจจุบันบริษัทมีพนักงานมากกว่า100คนระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยมทีมจัดการมืออาชีพปรับปรุงระดับการจัดการขององค์กรอย่างต่อเนื่องทีมส่งออกที่มีประสบการณ์ให้บริการที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ประโยชน์ของขวดน้ำแก้วสกรูสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

บทนำ: สกรูขวดน้ำแก้วได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบของรายการในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมบทความนี้ให้แสงสว่างเกี่ยวกับประโยชน์ของการผสมผสานขวดน้ำแก้วสกรูเข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณเน้นการใช้งานจริงและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา1.ความทนทานและความปลอดภัย: สกรูขวดน้ำแก้ว


ประโยชน์ของการใช้ขวดน้ำแก้วแบบสกรูสำหรับปริมาณน้ำในแต่ละวันของคุณ

ตารางของเนื้อหา: 1.บทนำ: โซลูชั่นที่ยั่งยืนสำหรับความชุ่มชื้น2.ทำไมต้องเลือกขวดน้ำแก้วสกรู? 3.ค่ะเพิ่มรสชาติเพื่อประสบการณ์สดชื่น4.ความทนทานและอายุยืน: การลงทุนที่ชาญฉลาด5.คุณสมบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: เอื้อต่อดาวเคราะห์สีเขียว6.การป้องกันจากสารเคมีอันตราย: ปลอดภัยสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน7.ความสะดวกสบายและการพกพา: ชุ่มชื้นทุกที่ทุกเวลา8.หลักง่ายๆ


ประโยชน์ของขวดน้ำแก้วสกรูสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

บทนำ: ขวดน้ำแก้วแบบสกรูได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในฐานะทางเลือกที่ยั่งยืนและมีสไตล์สำหรับขวดพลาสติกในบทความนี้เราจะสำรวจประโยชน์มากมายของการใช้ขวดน้ำแก้วสกรูสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันจากความทนทานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อความสามารถในการรักษารสชาติและอุณหภูมิของเครื่องดื่มของคุณขวดเหล่านี้มีการวิ่ง


ชุ่มชื้นและมีสไตล์ด้วยขวดน้ำแก้วสกรู

ตารางของเนื้อหา1.บทนำ: ความสำคัญของการเข้าพักไฮเดรท2.สกรูขวดน้ำแก้ว: โซลูชันการเปลี่ยนเกม3.ประโยชน์ของขวดน้ำแก้วสกรู4.คุณสมบัติที่จะมองหาในขวดน้ำแก้วสกรู5.วิธีการเลือกขวดน้ำแก้วสกรูด้านขวาสำหรับคุณ6.ยกระดับสไตล์ของคุณด้วยขวดน้ำแก้วแบบสกรู7.คำถามที่พบบ่อย (ปัญหาที่พบบ่อย) เกี่ยวกับสกรูน้ำแก้วบ่อ


ประโยชน์ของขวดน้ำแก้วสกรูสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

บทนำ: ในขอบเขตของของใช้ในครัวเรือนที่มีน้ำหนักเบาขวดน้ำแก้วสกรูได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบภาชนะอเนกประสงค์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหล่านี้มีประโยชน์มากมายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันในบทความนี้เราจะเจาะลึกข้อดีของการใช้ขวดน้ำแก้วสกรูและทำไมพวกเขาได้กลายเป็นทางเลือกที่ต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้นที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและทนทาน


ทำไมขวดน้ำแก้วสกรูจึงเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุด

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ2.ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของขวดพลาสติก3.การเพิ่มขึ้นของทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม4.ประโยชน์ของสกรูขวดน้ำแก้วความยั่งยืน4.1และการนำกลับมาใช้ใหม่4.2การรีไซเคิล4.3ประโยชน์ต่อสุขภาพสไตล์4.4และความทนทาน5.ปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับสกรูขวดน้ำแก้ว5.1เป็นสกรูขวดน้ำแก้วปลอดภัยที่จะใช้? 5.2ฉันสามารถใช้สกรูน้ำแก้ว B


คู่มือการขันขวดน้ำแก้ว: สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันที่สมบูรณ์แบบ

คุณกำลังค้นหาขวดน้ำที่เชื่อถือได้และใช้งานได้จริงซึ่งผสมผสานสไตล์เข้ากับความยั่งยืนได้อย่างลงตัวหรือไม่? มองไม่เพิ่มเติมกว่าขวดน้ำแก้วสกรูในบทความนี้เราจะเจาะลึกเข้าไปในโลกของภาชนะอเนกประสงค์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหล่านี้สำรวจคุณสมบัติที่สำคัญและผลประโยชน์ของพวกเขา1.ความทนทานที่คงอยู่: ขวดน้ำแก้วแบบเกลียวสร้างขึ้นด้วยแก้วบอโรซิลิเกตคุณภาพสูง E


คู่มือที่ดีที่สุดในการเลือกขวดน้ำแก้วสกรูที่สมบูรณ์แบบ

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: ทำไมขวดน้ำแก้วสกรู? 2.ค่ะคุณสมบัติที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกขวดน้ำแก้วแบบสกรูขนาดและความจุ2.1วัสดุที่2.2และความทนทาน2.3การออกแบบที่ป้องกันการรั่วซึม2.4ทำความสะอาดง่าย2.5มีสไตล์และความสวยงาม3.ประโยชน์ของการใช้สกรูขวดน้ำแก้ว3.1ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม3.2สุขภาพและความปลอดภัย3.3เพิ่มรสชาติและ


ดูเพิ่มเติม